Top Địa điểm uy tín mua thiết bị y tế gia đình

Sự băn khoăn khi chọn nơi mua thiết bị y tế gia đình là điều mà mình đã gặp phải. Cũng chính vì điều đó nên mình muốn viết bài này giới thiệu cho các bạn một số địa điểm để có thể chọn lựa mua sắm thiết bị y tế nhé.

3 Địa điểm mua thiết bị y tế gia đình thường gặp nhất

Các bạn kinh doanh trên facebook

Với sự phát triển hiện tại, có rất nhiều bạn bè bán trên mẫu này. Tuy nhiên, tôi quyết định không mua từ những người bạn này vì chính sách không rõ ràng, cũng không có vị trí uy tín. Đặc biệt các thiết bị y tế là một sản phẩm chuyên dụng.

Sàn thương mại điện tử phổ biến

Các nền tảng thương mại điện tử cung cấp cho chúng tôi giá tốt. Ban đầu tôi cũng lên kế hoạch mua hàng hóa ở đây. Tuy nhiên, sau khi tìm hiểu, có quá nhiều cửa hàng uy tín không có địa chỉ hoặc trang web rõ ràng. Một điểm khác là giá của một số bên có giá rẻ vì cắt giảm các chính sách bảo hành hỗ trợ. Chưa kể hàng giả trên shoppee nhiều đến vậy mà tôi không thể kiểm tra hàng hóa.

Mua hàng qua website bán thiết bị y tế uy tín

Quyết định cuối cùng của tôi là chọn một trang web có uy tín.

Đó chính là thiết bị y tế Tận Tâm

Thiết bị y tế Tận Tâm là đơn vị phân phối cung cấp tất cả các sản phẩm thiết bị y tế gia đình chính hãng hiện nay.
Thiết bị y tế gia đình:
– Máy đo đường huyết
– Máy đo huyết áp
– Máy xông mũi họng – Máy khí dung
– Nhiệt kế điện tử
– Tăm nước
– Cân sức khỏe

Tại sao mình chọn mua thiết bị y tế tại Thiết bị y tế Tận Tâm

Mình được giới thiệu từ khá nhiều bên, mình là bác sĩ và đang cần tìm mua một chiếc ống nghe y tế. Trong số các sự giới thiệu từ bạn bè này, Thiết bị y tế Tận Tâm là cái tên ấn tượng nhất của tôi. Không chỉ tên gọi, mà trong cách phục vụ, tôi có thể thấy được sự tận tâm để làm hài lòng khách hàng nhất từ họ. Và tôi quyết định chọn Nhiệt kế điện tử ở đây để mua.

Dành riêng cho việc cung cấp cho người sử dụng với tất cả các loại thiết bị y tế, thiết bị y tế gia đình, và thiết bị y tế chuyên ngành.

Các loại thiết bị y tế gia đình được người dân lựa chọn để bảo vệ sức khỏe và gia đình được ưa chuộng như: Máy đo đường huyết, nhiệt kế điện tử, máy đo huyết áp, máy mũi họng,… và trang thiết bị y tế chuyên dụng của các ngành y tế khác

Chất lượng sản phẩm khi mình mua ra sao?

Ống nghe y tế Littmann

Mình đã mua một chiếc ống nghe Littmann. Thương hiệu này khá nổi tiếng và Tận Tâm là đơn vị phân phối chính hãng của họ.

Sau một ngày thì nhận được shipper gửi hàng tới
Trước khi nhận hàng, chúng tôi cần phải trả tiền.
Tôi khá hài lòng với bao bì chuyên nghiệp cẩn thận. Và đặc biệt chỉ có 1 ngày nhận hàng là quá nhanh.
Sau khi nhận được 1 ngày mỗi ngày, hỗ trợ từ thiết bị y tế chuyên dụng liên lạc với tôi để được hướng dẫn. Mặc dù nó cũng đã được mở để thử nghiệm, tôi đánh giá cao sự hỗ trợ chăm sóc khách hàng từ Tận Tâm. Đối với những người hiếm khi sử dụng các sản phẩm công nghệ, đây là một hỗ trợ cực kỳ cần thiết để được sử dụng đúng cách.

Tôi thực sự hài lòng với thiết bị y tế chuyên dụng và muốn giới thiệu cho bạn để có nhiều sự lựa chọn hơn khi mua thiết bị y tế.

À một điều nữa mình lưu ý với các bạn là hãy liên hệ qua các kênh tư vấn để mua được sản phẩm phù hợp hơn nhé. VÌ bên họ có kinh nghiệm hơn mà. Mình lựa chọn tìm sự tư vấn qua facebook để mua thiết bị y tế gia đình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *