Tẩy Trắng Răng Có Ảnh Hưởng Gì Không?

Việc làm đẹp cho hàm răng là nhu cầu ngày càng trở nên phổ biến trong cuộc sống hiện đại, ai cũng mong muốn tạo cho mình một hàm răng trắng sáng đều màu và một nụ cười tỏa sáng. Tẩy trắng răng là một trong những biện pháp nha khoa giúp hàm răng của bạn lấy lại mày sắc trắng sáng loại bỏ các vết ố màu đáng ghét.

Tuy nhiên nhiều bạn vô cùng băn khoăn liệu tẩy trắng ăng có ảnh hưởng gì không vậy thì trong bài viết này chúng ta cùng nhau tìm hiểu cụ thể hơn nhé.

tẩy trắng răng có ảnh hưởng gì không-1

Răng bị xỉn màu, ố vàn khiến chúng ta mất tự tin trong giao tiếp cũng như cuộc sống hàng ngày, chính vì vậy phương pháp tẩy trắng răng là phương pháp khá được ưa chuộng giúp bạn lấy lại một hàm răng trắng sáng trong thời gian ngắn mà không phải tỉ mỉ áp dụng các phương pháp tẩy trắng tại nhà.

Tẩy trắng răng có ảnh hưởng gì không?

Tẩy răng có an toàn hay không phụ thuộc hoàn toàn vào chất lượng thuốc tẩy cũng như phương pháp mà phòng khám sử dụng cho bạn. Vậy nên để đảm bảo an toàn cho quá trình tẩy trắng răng bạn nên chọn trung tâm nha khoa uy tín, công nghệ hiện đại để giao phó hàm răng của mình.

xem thêm bài viết-1Xem thêm: Bàn Chải Đánh Răng Tiếng Anh Là Gì

Phương pháp tẩy trắng răng tại phòng khám chúng tôi được thực hiện bằng công nghệ đèn Zoom đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của bạn trong quá trình tẩy trăng.

tẩy trắng răng có ảnh hưởng gì không-2

Chất liệu được sử dụng để tẩy răng hoàn toàn không gây hại cho răng với nguyên lý dựa trên phản ứng oxy hóa khử cắt đứt các chuỗi protein màu trong răng khiến răng trở nên trắng sáng hơn sau khi tẩy 1 đến 2 tông mà không hề gây ảnh hưởng đến yếu tố nào của răng bạn.

Quy trình tẩy trắng được diễn ra theo đúng tiêu chuẩn an toàn nha khoa không gây nóng, không tiêm, không khoan vào răng.

Các biện pháp bảo hộ được thực hiện đầy đủ giúp bệnh nhân đảm bảo an toàn tuyệt đối tron g quá trình thực hiện tẩy trắng răng. Không gây đau đớn, ê buốt cả trong quá trình tẩy răng và sau tẩy răng.

tẩy trắng răng có ảnh hưởng gì không-3

Thời gian thực hiện ngắn, đơn giản hoàn toàn thoải mái cho bệnh nhân trong toàn bộ quá trình thực hiện tẩy trắng răng. Cam kết mang lại kết quả rõ ràng sau khi tẩy.

Chính vì vậy phương pháp tẩy trắng răng nếu được thực hiện theo đúng tiêu chuẩn hoàn toàn không ảnh hưởng cũng như không gây hại cho sức khỏe răng miệng cũng như sức khỏe cá nhân của bạn.

Những lưu ý sau quá trình tẩy trắng răng:

  • Sau khi tẩy răng các bạn lưu ý hạn chế các thực phẩm không lành mạnh dễ gây ố màu răng
  • Thực hiện vệ sinh cá nhân đều đặn đúng khoa học mỗi ngày để đảm bảo sức khỏe răng miệng tốt nhất.
  • Kiểm tra răng miệng định kỳ tại các phòng khám nha khoa uy tín để phòng ngừa và phát hiện bệnh lý sớm để có thể điều trị kịp thời.

tại sao răng bị đen-2

Tham khảo bảng giá tẩy trắng răng tại phòng khám chúng tôi ở bảng dưới:

– Tẩy trắng răng: 2.500.000đ/2 hàm

– Máng tẩy không kèm thuốc: 500.000đ/2 hàm

– Thuốc tẩy trắng: 300.000đ/1 ống

Ngoài khi tiến hành tẩy trắng răng tại phòng khám chúng tôi các bạn sẽ nhận được các ưu đãi như :

  • Miễn phí tư vấn, kiểm tra, thăm khám
  • Miễn phí dịch vụ vệ sinh răng miệng, cạo vôi, đánh bóng
  • Tặng miễn phí máng tẩy và thuốc tẩy trắng để khách hàng có thể duy trì tẩy trắng tại nhà.

Với đội ngũ bác sỹ chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệp cùng các trang thiết bị vật tư hiện đại chúng tôi tự tin mang đến cho bệnh nhất chất lượng khám chữa tốt nhất.

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào khác về sức khỏe răng miệng vui lòng liên hệ trực tiếp cho chúng tôi để được tư vấn giải đáp cụ thể hơn.

ICon xem thêm cuối bàiXem thêm: Cạo Vôi Răng Có Ảnh Hưởng Gì Không

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *