[Hỏi Đáp] Nhổ Răng Khôn Bao Nhiêu Tiền? Nơi Nào Uy Tín Không Đau?

Hỏi: “Thưa bác sĩ! Tôi tên là Hương, năm nay 25 tuổi, đang sinh sống và làm việc tại Cần Thơ. Hàm răng dưới của tôi, trong cùng đã mọc răng khôn nhưng hiện tại lệch và gây nên những cơn đau nhức khó chịu, inh ỏi, ảnh hưởng tới cuộc sống và công việc. Nay tôi muốn khắc phục tình trạng này nhưng lại thắc mắc nhổ răng khôn bao nhiêu tiền, nơi nào uy tín không đau.

Nhổ Răng Khôn Bao Nhiêu Tiền? Nơi Nào Uy Tín Không Đau?

Đáp:

Chào bạn Hương! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho trung tâm nha khoa Đông Nam. Với nỗi băn khoăn của bạn, chúng tôi xin phép được giải đáp cụ thể và chi tiết như sau:

1. Nhổ răng khôn bao nhiêu tiền?

Răng khôn là loại răng mọc chậm nhất, lúc này cấu trúc xương hàm đã ổn định và hoàn thiện (trong giai đoạn độ tuổi 17 – 25), do vậy răng khôn thường mọc lệch, ngầm, gây nên những cơn đau nhức, sưng nướu, viêm nhiễm thậm chí sốt cao.

đau nhức răng khôn
Răng khôn gây nên những cơn đau nhức âm ỉ hoặc dữ dội

Hơn nữa, răng khôn mọc trong cùng bất lợi cho việc vệ sinh răng miệng. Vi khuẩn tích tụ, khiến răng bị viêm nhiễm, sưng nướu, vùng lợi xung quanh bị biến chứng, dẫn tới tình trạng hôi miệng, sâu răng… Hơn nữa, cứ phó mặc hoặc không quan tâm sẽ ảnh hưởng, lây lan sang những chiếc răng bên cạnh.

đau nhức răng khôn gây hôi miệng
Răng khôn viêm nhiễm gây nên triệu chứng hôi miệng, ảnh hưởng
giao tiếp thường ngày

Khi hàm răng có dấu hiệu đau nhức, khó chịu, bạn đang nghi răng khôn mọc, hãy đến ngay với trung tâm nha khoa uy tín để được thăm khám, kiểm tra. Với trường hợp của bạn Hương được mô tả ở trên, răng khôn đã mọc và gây nên những cơn nhức, bác sĩ sẽ tiến hành chụp phim để xem tình hình răng có nên nhổ bỏ hay không. Thông thường đa phần trường hợp răng khôn đều được khuyên nhổ bỏ, bởi chiếc răng đó không có chức năng gì trong hàm.

Và dĩ nhiên, vấn đề không chỉ riêng gì bạn Hương mà khá nhiều bạn thắc mắc “Nhổ răng khôn bao nhiêu tiền?”. Chi phí thực hiện tiểu phẫu này phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố khác nhau, đó là:

+ Tình trạng chiếc răng khôn mọc, mọc thẳng, mọc lệch như thế nào. Và trong đó, mọc thẳng tiến hành nhổ sẽ dễ dàng hơn nhiều.

+ Tay nghề bác sĩ thực hiện, kinh nghiệm và chuyên môn ra sao.

+ Trang thiết bị phục vụ nhu cầu nha khoa.

Bạn có thể tham khảo bảng chi phí nhổ răng tại nha khoa Đông Nam.

– Tiểu phẫu răng khôn hàm trên 1.500.000đ 1 răng

– Tiểu phẫu răng khôn hàm dưới 2.500.000đ 1 răng

Xem thêm bài viết Xem thêm: Nên Ăn Gì Sau Khi Nhổ Răng Khôn? Bao Lâu Hết Chảy Máu

2. Nơi nào uy tín không đau?

Hiện tại có khá nhiều trung tâm nha khoa, và dĩ nhiên sẽ có nhiều địa chỉ an toàn và không. Một khi nhổ răng khôn không đúng cách, không an toàn sẽ gây nên những biến chứng không hề mong muốn xảy ra. Do vậy, bạn phải tìm kiếm một địa chỉ nha khoa phải đáp ứng những tiêu chí của Bộ Y tế quy định, trong đó nha khoa Đông Nam trong những năm qua được bệnh nhân tin tưởng, ủng hộ và là địa chỉ mang lại nụ cười Việt.

nhổ răng khôn ở đâu uy tín
Nhổ răng khôn tại Đông Nam được đánh giá cao

Bạn Linh Lê chia sẻ:Trước đây, tôi đã thực hiện tiểu phẫu nhổ răng khôn tại Đông Nam thông qua bạn bè giới thiệu. Trong quá trình nhổ, tôi hầu như không có cảm giác đau, nhức. Sau khi tiến hành xong, các bác sĩ khuyên chăm sóc răng sau khi nhổ như thế nào, để nhanh chóng hồi phục và lành. Một lần nữa, tôi xin cảm ơn đội ngũ nha sĩ Đông Nam.

Nha khoa Đông Nam vốn dĩ được bệnh nhân đánh giá cao trong những năm qua và dành những lời “có cánh” mến tặng cho đội ngũ, sở dĩ:

+ Đội ngũ được đào tạo chuyên môn cao, bài bản, giàu năm kinh nghiệm, hoàn thành sứ mệnh mang lại nụ cười nha khoa Việt Nam.

+ Trang thiết bị phục vụ nha khoa hiện đại, uy tín và chất lượng.

+ Nhân viên tư vấn nhiệt tình, thân thiện và cởi mở.

Hy vọng qua những thông tin chia sẻ ở trên giúp bạn Hương đã tìm ra được câu trả lời cho vấn đề “Nhổ răng khôn bao nhiêu tiền? Nơi nào uy tín không đau?”. Nếu còn thắc mắc nào muốn giải đáp, bạn có thể liên hệ tổng đài 1900 7141 hoặc tới trực tiếp nha khoa để được đội ngũ chuyên môn thăm khám và tư vấn chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *