Nhổ Răng Để Niềng Có Ảnh Hưởng Gì Không

Nhổ răng để niềng là phương án mà bác sĩ nha khoa chỉ định trong một số trường hợp khi niềng răng để tạo khoảng trống để có thể kéo hàm răng về vị trí mong muốn. Thường thì khi chúng ta niềng răng ở tuổi trưởng thành mà mật độ răng quá dày thì đây là phương pháp được các bác sĩ sử dụng để niềng răng đạt kết quả tốt nhất.

Niềng răng là một phương pháp vô cùng an toàn và có hiệu quả lâu dài đem lại tính thẩm mỹ cao cho hàm răng khắc phục các tình trạng răng mọc lệch lạc xiên xeo, răng hô…. Vậy nhổ răng để niềng liệu có ảnh hưởng gì không thì hôm này phòng khám chúng tôi sẽ đưa ra giải đáp cụ thể cho các bạn trong bài viết này?

Trẻ Bị Sâu Răng Hàm Phải Làm Gì-4

Tại sao phải nhổ răng để niềng?

Thường thì khi chúng ta niềng răng ở tuổi trưởng thành thì xương hàm đã khá cứng khó tạo ra các khoảng trống nhất định để dịch chuyển những chiếc răng đang bị lệch lạc, nên bác sĩ sẽ chỉ định nhổ răng để tạo ra khoảng trống cần thiết để các răng dịch chuyển về đúng vị trí mà chúng ta mong muốn.

xem thêm bài viết-1Xem thêm: Viêm Chân Răng Uống Thuốc Gì Mau Khỏi

Tuy nhiên không phải trường hợp nào khi niềng răng cũng phải nhổ răng, nếu trên cung hàm có đủ khoảng trống nhất định cho răng dịch chuyển thì sẽ không phải nhổ răng, các bác sĩ sẽ kiểm tra và xác định tình trạng răng miệng và đưa ra chỉ định hợp lý nhất cho hàm răng của bạn.

Nhổ Răng Để Niềng Có Ảnh Hưởng Gì Không-2

Nhổ răng để niềng có ảnh hưởng gì không?

Nhiều bạn được chỉ định nhổ răng khi niềng vẫn thường thắc mắc tại sao răng của mình đang ở trạng thái bình thường lại bị nhổ bỏ thì phần trên chúng tôi đã giải thích rõ ràng rồi. Vậy thì liệu nhổ răng để niềng liệu có ảnh hưởng gì không cũng là một vấn đề các bạn vô cùng quan tân tâm trong trườn hợp này.

Tuy nhiên khi các bác sĩ có chỉ định nhổ răng để tiến hành niềng răng đã dựa trên kết quả kiểm tra, phân tính và tính toán vô cùng chi tiết để đảm bảo sức khỏe răng miệng cũng như chức năng ăn uống của các bạn sau này.

Nhổ Răng Để Niềng Có Ảnh Hưởng Gì Không-1

Nhổ răng để niềng nếu được thực hiện bởi các bác sĩ có chuyên môn kết hợp với các công nghệ và trang thiết bị hiện đại sẽ hoàn toàn không ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng của bạn cũng như sức nhai của bạn nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa cùng đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm chuyên môn  và các trang thiết bị đạt chuẩn quốc tế các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm và dịch vụ chúng tôi cung cấp. Chúng tôi tự tin mang lại sức khỏe răng miệng tốt nhất giúp bạn có nụ cười tự tin tỏa sáng .

Nếu được chỉ định nhổ răng khi niềng các bạn có thể hoàn toàn yên tâm, với quy trình nhổ răng an toàn và đảm bảo sẽ giúp bạn thực hiện quá trình nhổ răng an toàn không đau, không ê buốt.

Nhổ Răng Để Niềng Có Ảnh Hưởng Gì Không-4

Tuy nhiên các bạn cũng cần lưu ý thực hiện đúng chỉ định và lời khuyên của bác sĩ sau khi nhổ răng để vết thương mau lành , tránh các trường hợp sưng, viêm nhiễm xảy ra sau khi nhổ răng.

Trên đây là một số giải đáp về việc nhổ răng khi niềng còn dưới đây là bảng giá niềng răng tại phòng khám của chúng tôi cho các bạn tham khảo:

  • Niềng răng : 25.000.000đ/ 1 hàm ( mắc cài tự buộc)

Đến với trung tâm nha khoa chúng tôi các bạn có thể hoàn toàn yên tâm, tất cả những quyết định chữa trị đều dựa trên những kiểm tra, phân tích tính toán tỉ mỉ và tối ưu nhất cho bệnh nhân với phương châm mang lại cho khách hàng chất lượng chữa trị tốt nhất an toàn nhất và hài lòn nhất.

Còn bất cứ thắc mắc nào khác về sức khỏe răng miệng và dịch vụ của phòng khám vui lòng liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn giải đáp chính xác nhất.

ICon xem thêm cuối bàiXem thêm: Nhổ Răng Cấm Có Ảnh Hưởng Gì Không

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *