Nha Khoa Đông Nam miễn phí Cấy Ghép Xương Răng cho bệnh nhân

Nha khoa Đông Nam miễn phí cấy ghép xương cho bệnh nhân

Sự thành công của một ca trồng răng Implant phụ thuộc nhiều vào chất lượng xương hàm của bệnh nhân. Mất răng càng lâu, chất lượng xương hàm càng giảm. Một số trường hợp thậm chí không thể thực hiện trồng răng Implant nếu như không cấy ghép thêm xương hàm.

Nha khoa Đông Nam miễn phí cấy ghép xương cho bệnh nhân

Trường hợp cần cấy ghép xương khi trồng răng Implant

Tiêu xương hàm là một hiện tượng tự nhiên và tất yếu xảy ra sau khi mất răng. Mất răng càng lâu, kích thước xương hàm càng giảm. Điều này có thể gây ra một số cản trở nhất định khi trồng răng Implant.

Lợi ích của việc trồng răng Implant

– Về phương diện kỹ thuật, trồng răng Implant là quá trình bác sĩ đặt các trụ Titanium vào xương hàm của bệnh nhân để thay thế cho chân răng thật đã mất. Kích thước của trụ Implant được chọn dựa trên kích thước xương hàm và tình trạng răng miệng cụ thể của bệnh nhân.

Kỹ thuật cấy ghép răng Implant và hình ảnh thực tế tại Nha khoa Đông Nam

– Sau khi được đặt vào xương hàm, các chất hóa học bên ngoài trụ Implant sẽ kích thích xương phát triển và bám vào xung quanh trụ Implant. Quá trình này thường diễn ra trong khoảng từ 1 – 3 tháng, tùy vào cơ địa của mỗi người.

– Sau khi các trụ Implant đã tích hợp vĩnh viễn vào xương hàm, bác sĩ sẽ gắn răng sứ lên trên để thành một chiếc răng mới hoàn chỉnh. Do có chân răng độc lập nên chức năng ăn nhai của chiếc răng này rất cao, gần như tương đương với răng thật.

Nha khoa Đông Nam miễn phí cấy ghép xương cho bệnh nhân 2
Răng Implant sau khi hoàn thiện

Bên cạnh việc phục hồi chức năng ăn nhai của hàm răng, việc trồng răng Implant còn mang đến nhiều lợi ích khác cho bệnh nhân như:

Hạn chế tối đa hiện tượng tiêu xương hàm.

Giá trị thẩm mỹ cao, gần như không có sự khác biệt với răng thật.

Thời gian sử dụng lâu dài, có thể duy trì cả đời mà không phải thay thế.

Không xâm lấn đến các răng thật kế cận.

Kỹ thuật trồng răng Implant có thể áp dụng cho mọi tình huống mất răng, từ mất một răng, hai răng đến mất răng toàn hàm.

Trường hợp cần cấy ghép thêm xương khi trồng răng Implant

– Trước đây, bệnh nhân bị tiêu xương, thiếu xương do mất răng lâu năm được xếp vào nhóm đối tượng chống chỉ định trồng răng Implant. Bởi vì ở các bệnh nhân này, các trụ Implant rất khó, thậm chí không tích hợp được vào xương hàm do không đủ xương.

– Nhưng với sự phát triển của kỹ thuật nha khoa hiện đại, bệnh nhân tiêu xương, thiếu xương hoàn toàn có thể trồng răng Implant. Bác sĩ sẽ can thiệp tăng kích thước xương hàm của bệnh nhân bằng kỹ thuật cấy ghép xương.

Mô phỏng quá trình cấy ghép màng xương và kết hợp cấy ghép xương trong Implant

– Trước khi trồng răng Implant, bác sĩ sẽ chụp film CT Scanner 3D Cone Beam cho bệnh nhân để khảo sát tình trạng xương hàm. Nếu đủ xương có thể thực hiện tiểu phẫu đặt trụ Implant ngay mà không cần phải cấy ghép thêm xương.

– Nếu bệnh nhân không đủ xương, tùy vào số lượng xương bị thiếu khuyết, kỹ thuật cấy ghép thêm xương hàm có thể được thực hiện song song với tiểu phẫu đặt trụ Implant hoặc trước đó.

ICon xem thêm cuối bàiXem thêm: Tiêu xương hàm do trì hoãn trồng răng implant

Nha khoa Đông Nam miễn phí cấy ghép xương khi trồng răng Implant

✪ Thông thường, bệnh nhân bị tiêu xương, thiếu xương thường phải mất thêm một khoảng chi phí không nhỏ cho dịch vụ cấy ghép thêm xương khi trồng răng Implant.

✪ Bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm được chi phí này khi thực hiện trồng răng Implant tại Nha khoa Đông Nam. Nha khoa hỗ trợ 100% chi phí cấy ghép thêm xương hàm cho bệnh nhân bị tiêu xương, thiếu xương do mất răng lâu năm.

✪ Song song với đó, bệnh nhân còn nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn khác như miễn phí chụp CT Scanner 3D Cone Beam, tặng miễn phí răng sứ trị giá 1.000.000 đồng trên mỗi trụ Implant…

Nha khoa Đông Nam miễn phí cấy ghép xương cho bệnh nhân 3Ưu đãi khi cấy ghép Implant tại Nha khoa Đông Nam

 Chi phí trồng răng Implant tại Nha khoa Đông Nam gần như TRỌN GÓI cho một răng. Bệnh nhân gần như không phải trả thêm các loại chi phí khác.

Nha khoa Đông Nam miễn phí cấy ghép xương cho bệnh nhân 4

✪ Kết quả trồng răng Implant tại Nha khoa Đông Nam được đảm bảo bởi các bác sĩ có kiến thức chuyên sâu về cấu trúc răng – hàm – mặt và kỹ thuật trồng răng Implant, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bệnh nhân.

✪ Song song với đó, dịch vụ trồng răng Implant tại đây cũng đã nhận được sự công nhận từ cơ quan chức năng có thẩm quyền.

Nha khoa Đông Nam miễn phí cấy ghép xương cho bệnh nhân 5

Dưới đây là một số ca trồng răng Implant tại Nha khoa Đông Nam:

Nha khoa Đông Nam miễn phí cấy ghép xương cho bệnh nhân 6Cấy 1 trụ Implant răng cửa

Nha khoa Đông Nam miễn phí cấy ghép xương cho bệnh nhân 7Cấy hai trụ Implant hàm dưới

Nha khoa Đông Nam miễn phí cấy ghép xương cho bệnh nhân 8Cấy 3 trụ Implant gắn 4 răng cửa

Nha khoa Đông Nam miễn phí cấy ghép xương cho bệnh nhân 9Cấy 4 trụ Implant phục hình răng hàm trên
Nha khoa Đông Nam miễn phí cấy ghép xương cho bệnh nhân 10Trồng răng Implant răng hàm

Nha khoa Đông Nam miễn phí cấy ghép xương cho bệnh nhân 11Trồng răng Implant răng hàm dưới
Nha khoa Đông Nam miễn phí cấy ghép xương cho bệnh nhân 12Trồng răng Implant hai hàm

✪ Trên thực tế, chỉ có các bác sĩ nha khoa mới có thể xác định chính xác trường hợp răng miệng cụ thể của bạn có cần phải cấy ghép thêm xương trước khi trồng răng Implant hay không.

=> Do đó, để có được thông tin chính xác nhất, bạn nên đến trực tiếp Nha khoa Đông Nam để được bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí.

➦ Chia sẻ kinh nghiệm: Trồng răng implant lên răng nhanh chỉ trong 3 tuần