[Hội thảo] Giới thiệu dịch vụ PTTM “BÍ QUYẾT ĐẸP NHƯ SAO HÀN”

Hội thảo “BÍ QUYẾT ĐẸP N SAO HÀN” giới thiệu về phương pháp làm đẹp mới nhất năm 2015-2016. Đặc biệt dành tặng Khách hàng tham dự những ưu đãi đặc biệt và cơ hội sở hữu mũi S-line, mắt bồ câu 2 mí hoàn hảo.

 

hoi thao phau thuat tham my bi quyet lam dep nhu sau han

 

“BÍ QUYẾT ĐẸP NHƯ SAO HÀN”: Nơi hiện thực hóa giấc mơ của phái đẹp Việt

Với mong muốn mang đến cho phái đẹp Việt những phương pháp tạo hình thẩm mỹ mới nhất 2015-2016 để hiện thực hoá giấc mơ đẹp như sao Hàn, Pamas Beauty Group tổ chức hội thảo mang tên “BÍ QUYẾT ĐẸP NHƯ SAO HÀN” vào ngày 31/10/2015 tại khách sạn Silk Path 195-199 Hàng Bông – Hoàn Kiếm – Hà Nội.

Tại hội thảo, quý khách sẽ được nghe giới thiệu chuyên sâu về phương pháp nâng mũi slinetạo hình mắt bồ câu 2 mí. Đây là hai trong rất nhiều dịch vụ tạo hình thẩm mỹ được giới trẻ yêu thích những năm gần đây. Các bác sỹ sẽ thực hiện tạo hình mắt và mũi cho những khách hàng may mắn ngay tại sự kiện. Quý khách sẽ tận mắt chứng kiến sự biến đổi kỳ diệu trước và sau khi thẩm mỹ nhờ bàn tay tài hoa của các bác sỹ Pamas.

 

Bạn sẽ bỏ lỡ gì khi không tham gia hội thảo này?

 

  • – Sở hữu mũi Sline hoặc cặp mắt bồ câu 2 mí: 1 trong 3 người may mắn sẽ được Miễn Phí 100% dịch vụ nâng mũi Sline hoặc tạo mắt bồ câu 2 mí.
  • – MIỄN PHÍ voucher combo làm đẹp trị giá 20,670,000đ: Tất cả khách hàng tham dự hội thảo sẽ được nhận ngay voucher làm đẹp giá trị ưu đãi cực lớn.

 

Vì sao Pamas là nơi hiện thực hóa giấc mơ đẹp như sao Hàn?

Để hiện thực hóa giấc mơ đẹp như sao Hàn, Quý khách nên lựa chọn một Trung tâm thẩm mỹ uy tín, chất lượng và đảm bảo an toàn cho Quý khách. Pamas là một lựa chọn tuyệt vời.

  • – Pamas là tập đoàn làm đẹp đầu tiên ở Việt Nam mang đẳng cấp quốc tế. Pamashiện sở hữu 3 trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ đạt chuẩn quốc tế tại Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh và Đà Nẵng với hơn 90 nhóm dịch vụ tạo hình và chỉnh sửa các khiếm khuyết như: nâng mũi, độn cằm, cắt mí, treo cung mày, nâng ngực, hút mỡ, tạo mặt Vline…
  • – Quá trình thực hiện phẫu thuật tại Pamas được thực hiện bởi “bàn tay vàng” của GS. Hyoung Moon Jin – Hội trưởng hội phẫu thuật thẩm mỹ mặt Hàn Quốc kết hợp với các bác sỹ thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam.
  • – Hệ thống trang thiết bị phòng mổ đạt chuẩn quốc tế. Hệ thống oxy trung tâm tại phòng phẫu thuật Pamas đảm bảo quý khách luôn có đầy đủ oxy để thở và giảm thiểu nguy cơ cháy nổ. Đồng thời, phòng phẫu thuật cũng có hệ thống lọc khí và tiệt trùng để đảm bảo vệ sinh an toàn tuyệt đối cho Khách hàng. Điều này cũng chỉ có ở những bệnh viện lớn và Pamas tự hào khi có hệ thống hiện đại này.
  • – Pamas trang bị hệ thống theo dõi sức khỏe của Khách hàng trong suốt quá trình phẫu thuật và trang bị máy trợ thở chống sốc nhập từ Đức.
  • – Gây mê trước khi tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ, tạo hình thẩm mỹ là bước rất quan trọng. Chính vì vậy, Pamas mời những bác sĩ gây mê chuyên khoa 2 của bệnh viện Bạch Mai với kinh nghiệm 30 năm trong việc phục vụ các ca phẫu thuật chuyên sâu để gây mê cho Khách hàng của Pamas.
  • -Thực hiện tạo hình thẩm mỹ tại Pamas, Khách hàng sẽ được cam kết về hiệu quả và an toàn.
  • – Năm 2013 Pamas đạt giải thưởng tạo hình gương mặt đẹp nhất, gương mặt Vline, thế hệ F2

Với những lợi thế trên, Pamas tự tin là trung tâm thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam giúp hiện thực hóa “giấc mơ sao Hàn” của Quý khách.

 

Anh truoc sau dich vu phau thuat tham my dep nhu sao Han

Anh truoc sau dich vu tao mui sline dep nhu sao han

Liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *