Gó má thêm đầy đặn nhờ tiêm chất làm đầy má hóp

Đôi má hóp khiến cho gương mặt không đầy đặn, thiếu hài hòa. Phương pháp tiêm chất làm đầy má hóp bằng tinh chất tự nhiên không gây hại cho cơ thể là giải pháp hàng đầu, đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của chị em.

Tiêm chất làm đầy má hóp

Gò má đầy đặn tạo vẻ đẹp phúc hậu, nhẹ nhàng cho khuôn mặt

Cùng với nhu cầu cải thiện ngoại hình bản thân thêm hoàn hảo, xinh đẹp hơn, các phương pháp làm đẹp đơn giản cho hiệu quả nhanh chóng ngày càng được ưa chuộng. Trong đó, tiêm chất làm đầy má hóp rất được yêu thích, giúp khắc phục tình trạng má hóp, má quá xương gây thiếu cân đối, hài hòa trên khuôn mặt. Phương pháp này là sự lựa chọn lý tưởng cho bạn nếu:

  • Muốn trải nghiệm cách làm đẹp tự nhiên, không cần phẫu thuật
  • Muốn có kết quả tức thời, không có nhiều thời gian nghỉ
  • Có nhu cầu nâng cao gò má tạm thời, có thể trở lại bình thường sau một thời gian nhất định.
  • Muốn thử nghiệm gò má cao phù hợp hay không trước khi cấy mỡ gò má hoặc phẫu thuật cao cấp hơn.
Tiêm chất làm đầy má hóp

Chất làm đầy sẽ phát huy hiệu quả ngay khi được tiêm vào da

Trên đây cũng là những ưu điểm vượt trội của phương pháp tiêm chất làm đầy má hóp đang được áp dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện Pamas.

Bên cạnh đó, Thẩm mỹ viện Pamas sử dụng chất làm đầy Restylane an toàn, đã được Cục Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Mỹ kiểm định và chứng nhận. Restylane được chiết xuất tự nhiên, không có nguồn gốc động vật nên không ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe và cơ thể của người tiếp nhận. Sauk hi được tiêm vào vùng má, Restylane sẽ nhanh chóng hình thành khối mô dày, đẩy cao các cơ, nâng gò má lên cao một cách tự nhiên.

Tiêm chất làm đầy má hóp

Restylane sử dụng trong dịch vụ tại Thẩm mỹ viện Pamas đã được cấp phép tại VIệt Nam

Không những thế, với đội ngũ bác sĩ tay nghề giỏi, trình độ chuyên môn cao, quy trình thực hiện bài bản cùng 14 năm kinh nghiệm trong trong lĩnh vực làm đẹp, Thẩm mỹ viện Pamas tự tin mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ cao cấp và sự phục vụ tận tình, tận tâm nhất.

Má hóp đã từng khiến tôi rất mặc cảm vì nó làm cho gương mặt tôi trở nên quá góc cạnh, thiếu sự mềm mại, mất cân đối. Tình cờ biết đến phương pháp làm đầy má hóp bằng tiêm tinh chất Restylane tại Thẩm mỹ viện Pamas, thấy nó thực hiện nhanh mà không cần phẫu thuật nên tôi quyết định thử thực hiện. Chỉ mất khoảng 15 phút mà kết quả thực sự khiến tôi hài lòng. Gò má được nâng lên, đầy đặn trông rất tự nhiên, không hề có dấu vết thẩm mỹ nào. Nhờ thế mà tôi tự tin hơn rất nhiều trong cuộc sống và công việc yêu cầu gặp gỡ nhiều hiện nay của mình…” (Nguyễn Thanh Hồng, 27 tuổi, Hà Nội)

Tiêm chất làm đầy má hóp

Thẩm mỹ viện Pamas là địa chỉ uy tín, có hơn 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp tại Việt Nam

>>> Nếu còn bất kì thắc mắc nào về dịch vụ, bạn có thể để lại số điện thoại trong cửa sổ chat trực tuyến hoặc gọi ngay về hotline 0971 672 525

Tags: ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *